Về chúng tôi

Máy tính thuận phát ( Thuan Phat PC ) là doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực như nhập khẩu và phân phối thiết bị máy tính, laptop và phụ kiện

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THUẬN PHÁT

Làm mọi việc luôn xuất phát với sự TẬN TÂM.
Không gì có thể đánh đổi bằng UY TÍN.
Luôn cam kết đồng hành cùng đối tác, luôn là đối tác, nhà cung cấp có TRÁCH NHIỆM.
Luôn đề cao SÁNG TẠO để tạo gia các giá trị KHÁC BIỆT.

Chúng tôi đã xây dựng bộ máy nhân sự có sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, đề cao tính trách nhiệm cùng sự giám sát chặt chẽ để đảm bảo luôn đem tới khách hàng sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi tạo môi trường làm việc cởi mở, chia sẻ, các cá nhân, bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, sáng kiến để xây dựng một Thuận Phát năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp trong từng dự án chúng tôi tham gia.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CÔNG TY


Với khẩu hiệu“ Uy tín để trường tồn “, nó không chỉ là slogan mà hơn thế, nó luôn là phương trâm, mục tiêu và động lực để chúng tôi phấn đấu. Trong thương trường đầy tính cạnh tranh, chúng tôi mong muốn tạo gia những giá trị khác biệt để luôn luôn đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Sự khác biệt được chúng tôi thể hiện rõ trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng, cũng như sự tận tâm và chuyên nghiệp.

Ngành hàng phân phối, buôn bán sửa chữa máy tính, laptop là ngành kinh doanh chủ lực và đầy tâm huyết của Thuận Phát. Tất cả sản phẩm máy tính, laptop của Thuận Phát luôn dẫn đầu về giá, chất lượng, sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn với sức khỏe con người…

Hiện nay, chúng tôi đã và đang xây dựng mạng lưới đại lý, phân phối trên toàn quốc. Không gì khác mục tiêu mang những giá trị, phong cách, đẳng cấp hàng đầu thế giới đến gần hơn với nhân dân. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, lành nghề và tâm huyết, chúng tôi tự tin luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Kinh doanh gắn liền với lợi ích và sự hài lòng của khách hàng, Thuận Phát sẽ không ngừng hoàn thiện, vững bước tiến đến tương lai bằng trách nhiệm và sự chuyên nghiệp.

Trân trọng kính chào !