Sửa chữa máy tính uy tín

Qua 4 năm thành lập và phát triển, Máy Tính Thuận Phát đã và đang tự hào trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tin học hàng đầu Việt Nam với các điểm dịch vụ phân bố trên toàn quốc. Năm 2015, Máy Tính Thuận Phát đã nhận danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ uy tín, chất lượng” do người tiêu dùng bình chọn. Tháng 9 năm nay, đơn vị nhận danh hiệu “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Tạp chí Kinh doanh tiếp thị bình chọn. Trước đó, Máy Tính Thuận Phát cũng nhận giải thưởng “Đơn vị kinh doanh dịch vụ tốt nhất Việt Nam nhiều năm liền” do tạp chí Thế giới Vi tính trao tặng. Đến nay, Máy Tính Thuận Phát đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá là đơn vị bảo hành – sửa chữa máy tính uy tín hàng đầu Việt Nam.

Máy Tính Thuận Phát có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại đảm bảo thực hiện được việc sửa chữa máy tính cho những lỗi phần cứng phức tạp.

 Công nghệ tiêu chuẩn phòng sạch tại Thuận Phát

Ngoài ra, xưởng bảo hành của Máy Tính Thuận Phát cũng là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đáp ứng được quy trình và các tiêu chuẩn sửa chữa công nghiệp của hãng DELL. Năm 2016, Máy Tính Thuận Phát đã có 3 xưởng kỹ thuật được trang bị phòng sạch Class 1000 và Class 10000 theo tiêu chuẩn của FS209E của Mỹ. Từ đó, đây là nơi thực hiện toàn bộ quy trình sửa màn hình của đối tác hãng Dell, L&T và TPV. Điều này có nghĩa, Máy Tính Thuận Phát cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop uy tín, chất lượng và chính hãng cho người tiêu dùng Việt Nam.
trang thiết bị sửa chữa máy tính hiện đại

Hiện tại, Máy Tính Thuận Phát tại Hà Nội được trang bị công nghệ phòng sạch hiện đại nhằm phục vụ cho công đoạn ép kính màn hình. Dự kiến, trong thời gian tới, Máy Tính Thuận Phát sẽ đầu tư trang bị phòng sạch này cho tất cả điểm dịch vụ trên toàn quốc.

Khách hàng sử dụng máy tính khi gặp phải những sự cố về màn hình LCD, lỗi bàn phím, nguồn hay ổ cứng…thường băn khoăn không biết chính xác thiết bị đang lỗi linh kiện gì, phải sửa chữa hay thay mới, ở đâu sửa chữa uy tín, giá hợp lý mà không bị “luộc đồ”? Chúng tôi hiểu được những lo lắng đó và luôn nỗ lực để đem lại niềm tin cho khách hàng. Đến với các dịch vụ bảo hành, sửa chữa laptop, PC hay các thiết bị ngoại vi khác của chúng tôi, khách hàng có thể an tâm về chất lượng sửa chữa với mức giá hợp lí nhất.

Quy mô các cơ sở tại Thuận Phát

Hiện tại, Máy Tính Thuận Phát đã có mặt tại 2 tỉnh thành lớn là Hà Nội, TP HCM với mong muốn đáp ứng rộng khắp cho nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Tính đến thời điểm này, Máy Tính Thuận Phát đã có mặt tại 2 tỉnh, thành phố trên toàn quốc là Hà Nội, TP.HCM. Trong thời gian tới, Máy Tính Thuận Phát dự kiến sẽ mở rộng các điểm dịch vụ tới các tỉnh, thành phố như Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu… 

Chúng tôi sửa chữa máy tính ngay tại chỗ với những lỗi thường gặp như:

 • Máy tính lỗi khởi động không lên màn hình
 • Máy tính không vào được Windows
 • Máy tính bị treo
 • Máy tính tự động khởi động lại
 • Máy tính bị màn hình màu xanh chữ trắng
 • Máy tính bị tắt sau khi khởi động
 • Máy tính không vào được internet
 • Máy tính không in được
 • Máy tính không vào được mạng LAN
 • Máy tính bị nhiễm virus
 • Máy tính bị mất dữ liệu

Các dịch vụ sửa máy tính khác:

 • Lắp ráp, cài đặt, bảo trì,  nâng cấp máy tính
 • Cài đặt mạng nội bộ
 • Cấu hình modern, router
 • Cấu hình Wifi
 • Bảo trì, thiết kế và xây dựng hệ thống mạng LAN, WAN cho cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức, văn phòng, tiệm internet…

Các Quận được áp dụng Sửa máy tính tại nhà Hà Nội

Sửa máy tính tại nhà Hoàn KiếmSửa máy in tại nhà Tây Hồ

Sửa máy tính tại nhà Long Biên

Sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy

Sửa máy tính tại nhà Bắc Từ Liêm

Sửa máy tính tại nhà Nam Từ Liêm

Sửa máy tính tại nhà  Đan Phượng

Sửa máy tính tại nhà Đống ĐaSửa máy in tại nhà Hai Bà Trưng

Sửa máy tính tại nhà Hoàng Mai

Sửa máy tính tại nhà Thanh Xuân

Sửa máy tính tại nhà Hà Đông

Sửa máy tính tại nhà Ba Đình

Sửa máy tính tại nhà Thanh Oai

Sửa máy tính tại nhà Ba VìSửa máy in tại nhà Đông Anh

Sửa máy tính tại nhà Gia Lâm

Sửa máy tính tại nhà Hoài Đức

Sửa máy tính tại nhà Mê Linh

Sửa máy tính tại nhà Sóc Sơn

Sửa máy tính tại nhà Thường Tín