Sửa chữa máy tính uy tín tại Linh Đàm Hà Nội

Trong gần 10 năm qua, Thuận Phát luôn được người tiêu dùng đánh giá là đơn vị bảo hành – sửa chữa máy tính uy tín hàng đầu Việt Nam.
Với thế mạnh là đại diện bảo hành chính hãng các sản phẩm laptop, máy tính bảng, PC, ổ cứng, mainboard… cho nhiều hãng lớn trên thế giới như: HP, Toshiba, Apple, Asus, Samsung – Seagate, Foxconn…, Thuận Phát cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa laptop, PC chất lượng và chính hãng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Thuận Phát lên tới hàng trăm người, với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo thực hiện được việc sửa chữa máy tính cho những lỗi phần cứng phức tạp.

sửa chữa máy tính tại nhà linh đàm

I.Giới thiệu dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Khách hàng sử dụng máy tính khi gặp phải những sự cố về màn hình LCD,bàn phím,nguồn hay ổ cứng…thường băn khoăn không biết chính xác thiết bị đang lỗi linh kiện gì, phải sửa chữa hay thay mới, ở đâu sửa chữa uy tín, giá hợp lý mà không bị “luộc đồ”?

Các xưởng kỹ thuật của Thuận Phát được trang bị phòng sạch Class 1000 và Class 10000 theo tiêu chuẩn của Mỹ FS209E, cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa laptop, PC chất lượng và chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu được những lo lắng đó và luôn nỗ lực để đem lại niềm tin cho khách hàng. Vì thế chúng tôi nhận sửa máy tính tại nhà và trước mặt khách hàng

II. Những lỗi máy tính cần tới dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi.

Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp luôn cho quý khách hàng qua phần mềm Teamview và “KHÔNG” tính phí dịch vụ.

Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm sửa máy tính Thuận Phát chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.

Những lỗi máy tính mà chúng tôi nhận sửa:

Cài đặt hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, XP, Linux,..(Cam kết không mất dữ liệu).
Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,…Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,…
Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
Cài đặt phần mềm diệt viruts
Thay thế linh kiện của máy tính trong trường hợp linh kiện bị hỏng ví dụ như cháy RAM, ổ cứng bị hỏng,..

III. Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính

Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
Chúng tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyen vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.
Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục

Lưu ý: Những quý khách ở khu vực linh đàm, thanh xuân, hà đông, chúng tôi sẽ sửa chữa máy tính tại nhà linh đàm, thanh xuân, đống đa,….