Rất ít gặp dòng máy in laser thương hiệu Ricoh bởi vì chúng ta chỉ nghe thây Ricoh nổi tiếng với các dòng máy photocopy chuyên nghiệp, Cho nên nhiều kỹ thuật viên đổ mực máy in mới đi làm hoặc những người làm lâu rồi nhưng chưa từng đổ mực máy in Ricoh cũng không gặp ít khó khăn ! Để giải tỏa những vướng mắc và khó khăn khi do muc may in ricoh qua hướng dẫn sau đây chắc chắn rằng bạn có thể tự tay đổ mực in Ricoh như đổ mực máy in HP – Canon – Brother. Nếu bạn chưa thể tự đổ mực máy in ricoh thì hãy dùng dịch vụ đổ mực máy in ricoh tại nhà hà nội của Thuân Phát.

TỔNG QUAN MÁY IN RICOH

Máy in Ricoh là thương hiệu khá mới trên thị trường Việt Nam, người dùng trong nước biết đến thương hiệu Ricoh chủ yếu qua dòng sản phẩm máy photocopy Ricoh, với các mã máy photocopy khá nổi như 2000 và 2500…
Với việc đưa vào thị trường các sản phẩm máy in laser, và lựa chọn sản phẩm làm thị trường ricoh SP 111 và Máy in laser Ricoh SP 210 có giá thành khá rẻ ( dưới 2tr đồng ) so với các dòng máy có cấu hình tương đương của hãng Canon và HP, máy có thiết kế nhỏ gọn, khá đẹp và đặc biệt là các dòng máy in laser Ricoh đều có thể đổ mực máy in Ricoh được, Đây là các dòng máy tương đương với các dòng máy các hãng Samsung, Brother.

Máy in laser Ricoh SP 210 có giá thành khá rẻ ( dưới 2tr đồng )

Máy in laser Ricoh SP 210 có giá thành khá rẻ ( dưới 2tr đồng )

Sản phẩm làm thị trường của hãng Máy in Laser Ricoh SP 111 có tốc độ in là 16 trang / phút tốc độ cao hơn máy in bán chạy nhất của hãng Canon tại thị trường Việt Nam là Canon LBP 2900 ( tốc độ 12 trang / phút ). Hộp mực theo máy được giới thiệu có thể in được 2,000 trang in ( độ phủ mực 5% ) tương đương với số lượng bản in tối đa của Máy in Canon LBP 2900.
Như vậy nhìn tổng thể nhà phân phối và hãng máy in Ricoh đã nghiên cứu khá kỹ thị trường máy in tại Việt Nam để đưa ra các sản phẩm phù hợp với thị trường như: có thể đổ mực máy in Ricoh được, hộp mực in được nhiều trang, thiết kế nhỏ gọn, và giá thành cũng khá cạnh tranh. Theo chúng tôi có them một thương hiệu máy in cũng đồng nghĩa với việc người dùng có thêm sự lựa chọn, và giúp tăng tính cạnh tranh sản phẩm của các hãng, người cuối cùng được lợi chính là Khách hàng – người bỏ những đồng tiền ra để mua về sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Dịch vụ đổ mực máy in ricoh tại nhà hà nội tại Thuận Phát

Với tiêu chí: Chuyên nghiệp + Tận tâm + Nâng tầm Dịch vụ
Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm và Dịch vụ cho hơn 500 Doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước và khách hàng cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trung thực chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách hàng.
Quý khách vui lòng gọi số điện thoại để được tư vấn miễn phí : 0964.301.345
Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút.

đơn vị đổ mực máy in hp uy tín tại hà nội
Tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng chọn mua các sản phẩm máy văn phòng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng, tránh lãng phí và tiết kiệm chi phí tối đa cho Quý khách hàng
Hướng dẫn Hỗ trợ miến phí cách khắc phục các lỗi đơn giản thường gặp khi sử dụng các máy văn phòng, máy tính qua: điện thoại , Yahoo, qua Teamviewer…